date
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM TỈNH THANH HÓA

Hướng dẫn đăng ký chương trình đón công dân từ TP Hồ Chí Minh về Thanh Hoá

Ban Hỗ trợ về quê Thanh Hoá, Hội Đồng hương tỉnh Thanh Hoá tại TP Hồ Chí Minh vừa có hướng dẫn đăng ký chương trình đón công dân từ TP Hồ Chí Minh về quê Thanh Hoá.

TƯ VẤN DINH DƯỠNG CHẤT LƯỢNG CAO

Thứ 7 ngày mùng 10/8/2019 Phòng tư vấn Dinh Dưỡng Chất Lượng cao. Tổ chức khám, tư vấn dinh dưỡng miễn phí với sự tham gia trực tiếp của: GS. TS. BS NGUYẾN THỊ LÂM – Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia. Ths. BS TRẦN VĂN NHƯỜNG – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Thông báo lịch làm việc phòng tiêm chủng của Trung tâm trong kỳ nghỉ Tết Kỷ Hợi năm 2019

Để đảm bảo nhu cầu tiêm chủng của người dân cũng như hoạt động của phòng tiêm trong dịp nghỉ tết, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội xin thông báo về thời gian làm việc cụ thể như sau: