date
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM TỈNH THANH HÓA

Mời báo giá dịch vị hiệu chuẩn thiết bị phân tích năm 2024

Đăng lúc: 16:08:04 17/04/2024 (GMT+7)

Năm 2024, Trung tâm Kiểm Nghiệm Thanh Hóa có nhu cầu hiệu chuẩn các thiết bị phân tích bằng nguồn vốn sự nghiệp; theo kế hoạch hiệu chuẩn thiết bị đã được Ban chất lượng xây dựng và phê duyệt kèm theo.

Để có căn cứ xây dựng giá dự toán gói thầu dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị phân tích năm 2024, Trung tâm Kiểm Nghiệm Thanh Hóa kính mời các đơn vị có đủ năng lực (các nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị phải được công nhận đáp ứng tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 đối với các chỉ tiêu yêu cầu hiệu chuẩn, trên thiết bị yêu cầu hiệu chuẩn), có kinh nghiệm thực hiện hiệu chuẩn thiết bị phân tích gửi báo giá cho Trung tâm. Các nhà cung cấp dịch vụ có thể sử dụng nhà thầu phụ, khi chỉ tiêu yêu cầu hiệu chuẩn chưa được công nhận ISO/IEC 17025:2017 (nhà thầu phụ phải công nhận đáp ứng tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 trên thiết bị và chỉ tiêu hiệu chuẩn). Nhà cung cấp dịch vụ phải chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ do nhà thầu phụ thực hiện.

Yêu cầu cụ thể báo giá như sau:

Giá dịch vụ chào thống nhất là đồng Việt Nam (VNĐ); giá dịch vụ chào là giá đã bao gồm tất cả các chi phí: thuế giá trị gia tăng (VAT); chi phí đi lại, ăn nghỉ của nhân viên kỹ thuật để thực hiện hiệu chuẩn thiết bị tại phòng thí nghiệm của Trung tâm Kiểm nghiệm Thanh Hóa; chi phí vận chuyển, lắp đặt thiết bị (nếu có).

Hiệu lực của báo giá tối thiểu là 45 ngày kể từ ngày báo giá.

Báo giá phải có dấu và chữ ký của người có thẩm quyền theo quy định.

Báo giá được gửi về Phòng KHTC Trung tâm Kiểm Nghiệm Thanh Hóa, địa chỉ 575 Quang Trung II, phường Đông Vệ; Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, trước ngày 29/4/2024.
Danh mục các thiết bị cần hiệu chuẩn tại đây:
CV đề nghị báo giá hiệu chuẩn thiết bị phân tích 2024.pdf(832.94kb)
BM-19.01. (Kế hoạch hiệu chuẩn thiết bị 2024).doc(524.50kb).

Hôm nay:
Hôm qua: